THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH ĐI DU HỌC TẠI ÚC

1. TUYỂN SINH CHO CÁC KỲ THÁNG 09  NĂM 2019
- Nam, nữ từ 18 đến 26 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên ,có sức khỏe tốt ,không có tiền án tiền sự
Tiếng Anh từ trình độ A1 trở lên
- Đối với học sinh chưa biết tiếng Anh, công ty sẽ đào tạo khóa học tại Việt Nam theo chương trình đào tạo tiếng Anh quốc tế
- Đối với học viên đã đạt trình độ tiếng Anh B2 trở lên sẽ được phỏng vấn đánh giá tiếng Anh  đầu vào. Khi đạt tiêu chuẩn làm thủ tục xin thư mời và xin visa xuất cảnh.
Học viên có thể đăng ký tham gia vừa học tiếng Anh vừa học chuyên ngành tại trường ở Việt Nam trước khi sang Úc.
 * Lưu ý:  một năm có 04 học kỳ nhập học liên tục tháng 1,4,7,9 hàng năm


 

 
3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ LỢI ÍCH TAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
Trường Úc đào tạo 07 văn bằng cho sinh viên quốc Tế các nghề sau:
1. Văn bằng III trong nấu ăn thương mại(01 năm)
2. Văn bằng IV trong nấu ăn thương mại(01 năm)
3. Văn bằng IV về khách sạn(26 tháng)
4. Văn bằng quản lý khách sạn(01 năm)
5. Văn bằng nâng cao về quản lý khách sạn(01 năm)
6. Văn bằng IV trong kinh doanh khách sạn(01 năm)
7. Văn bằng kinh doanh khách sạn(26 tháng)
- Thời gian học của các khóa từ 26 đến 52 tuần chia làm 2 học kỳ:
+ Học kỳ I: học lý thuyết tại trường ( 21 giờ mỗi tuần, học 21 tuần), Thực tập được hưởng lương tại nhà hàng, khách sạn (20 giờ mỗi tuần) mức trợ cấp được 17 $ Úc / h = 1.360 Úc /
 tháng.
+ Học kỳ II: Toàn bộ thời gian sẽ thực tập tại nhà hàng, khách sạn (20 tuần, 45 giờ mỗi tuần) mức  trợ cấp 17 $ Úc/ h. = 3.060 $ Úc /tháng
+ Còn lại thời gian các kỳ nghỉ sinh viên được đi làm thêm hưởng lương không giới hạn giờ làm.

- Sau khi kết thúc chương trình đào tạo học sinh được làm việc và định cư lâu dài theo qui định hiện hành của chính phủ Úc. 
4 . HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN:
- Chính sách học bổng cho sinh viên đủ điều kiện từ 2.500 đến 12.000
 $ Úc khi sinh viên đạt được thành tích học tập xuất sắc, chứng nhận tham gia các hoạt động cộng đồng, chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt được 5.5 trở lên.

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

 
STT GIẤY TỜ CẦN NỘP BẢN GỐC BẢN PHOTO CÔNG CHỨNG
1  Hộ chiếu 01 03
2  Bằng tốt nghiệp THPT 01 03
3  Học bạ THPT 01 03
4  Bằng TN chuyên ngành 01 03
5  Bảng điểm chuyên ngành 01 03
6  Chứng minh nhân dân 01 03
7  Hộ khẩu gia đình 01 03
8  Giấy khai sinh 01 03
9  Sơ yếu lý lịch 01 03
10  Giấy xác nhận công tác 01 03
11  Chứng minh thư của bố mẹ 01 03
12  Giấy khám sức khỏe 01 -
13  Ảnh 20 -

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG THEO ĐỊA CHỈ SAU:
Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Giáo dục Phương Đông
Tel: 0243 286 8085        Hotline: 0962 467 299 
Email: hngiaoducphuongdong@gmail.com
Trụ sở chính: Số nhà H18 - G27, ngõ 28 Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
 

Đang online : 2

Hôm nay : 32

Tổng số lượt truy cập : 18139

Hỗ trợ trực tuyến