Giới thiệu công ty

Chào mừng quý vị và các bạn đến với CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG
Tên giao dịch quốc tế: PHUONG DONG EDUCATION  INTERNATIONAL COOPERATION JOINT  STOCK COMPANY
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0106559119 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp
Giấy phép hoạt động về tư vấn du học số: 10147/CN – SGD & ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố- Hà Nội 

Xin giới thiệu về chúng tôi những người sáng lập ra Công ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Giáo Dục Phương Đông là các nhà giáo đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục đào tạo và đã là hiệu trưởng các trường cao đẳng, đại học có tâm huyết với nghề.

Với sứ mệnh mang nền giáo dục quốc tế đến với mọi người với chi phí thấp nhất, Công ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Giáo Dục Phương Đông có những nhân viên nhiều kinh nghiệm để tư vấn, định hướng cho các học sinh, sinh viên đi học tập và làm việc ở nước ngoài rất thành công trong những năm qua. Chúng tôi luôn chủ động tìm kiếm, ký kết hợp tác và xin nhiều suất học bổng ở nước ngoài cho các học sinh, sinh viên trên toàn quốc từ các bậc học phổ thông đến thạc sĩ .
 
Trong những năm qua chúng tôi luôn luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của quý vị phụ huynh và các học sinh, sinh viên, những người đã được Công ty tư vấn và đưa đi học tập, làm việc ở các nước như CHLB Đức, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Mỹ, Singapore....

Chúng tôi luôn là cầu nối cho các bạn đạt được ước mơ và thành công trên con đường sự nghiệp để các bạn phát huy hết khả năng của mình. Các bạn được học tập, đào tạo ở môi trường hiện đại của các nước có nền văn hóa cao và giáo dục đào tạo bằng các trang bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới.
 
Công ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Giáo Dục Phương Đông có đội ngũ nhân viên hướng dẫn cho các học sinh, sinh viên trong quá trình hoàn thiện hồ sơ và xin thư mời, hướng dẫn phỏng vấn ở các đại sứ quán để xin visa, hướng dẫn các lộ trình làm thủ tục xuất cảnh. Các văn phòng đại diện của chúng tôi ở nước ngoài sẽ đón các học sinh, sinh viên tại sân bay Quốc tế và hướng dẫn các học sinh, sinh viên làm thủ tục nhập học và ổn định chỗ ở, chúng tôi tư vấn bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho tất cả các học sinh, sinh viên và luôn sẵn sàng liên lạc với gia đình của các bạn khi cần thiết.
 
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của quý vị và các bạn!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ SAU:
Công ty Cổ Phần Hợp Tác Quốc Tế Giáo Dục Phương Đông
Điện thoại: 0976 814 293                                Di động: 0976 113 638
Tel:  (+84) 976 814 293                                    Hotline:  (+84) 976 113 638
Trụ sở chính : Số nhà G27, ngõ 28 Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
Email: hngiaoducphuongdong@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến