LÝ DO DU HỌC ÚC

Khám phá làm thế nào để trở thành một nhà tư tưởng sáng tạo, nhanh nhẹn

Các trường đại học, cao đẳng và trường học ở Úc cam kết trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức thực tế để giúp bạn thành công trong ngành công nghiệp đã chọn. Khi nhu cầu toàn cầu bùng nổ đối với các nhà tư tưởng khởi nghiệp và đổi mới, các nhà cung cấp giáo dục Úc đã thiết kế lại phương pháp tiếp cận của họ để dạy và học để truyền cảm hứng sáng tạo hàng đầu cho sinh viên trong mọi ngành học.

Các trường đại học, cao đẳng và trường học ở Úc sẽ dạy cho bạn các kỹ năng thực tế và kiến ​​thức lý thuyết để giúp bạn thành công trong một thế giới thay đổi nhanh chóng và vẫn nhanh nhẹn trong những thời điểm không chắc chắn.

Học tập tại các tổ chức được xếp hạng toàn cầu

Úc đang thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế cho sự xuất sắc trong giáo dục.

Ngành giáo dục Úc bao gồm các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, các cơ sở đào tạo cao cấp, và các giảng viên xuất sắc và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm bằng chứng không thiên vị rằng các trường đại học Úc thực sự là đẳng cấp thế giới, hãy xem các bảng xếp hạng toàn cầu độc lập như Times Greater Education , QS và Shanghai Rankings . Các tổ chức này liên tục xếp hạng các tổ chức của Úc trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới hàng năm.

Có được kinh nghiệm làm việc trong khi bạn học

Các tổ chức của Úc cung cấp một nền giáo dục được thiết kế để giúp bạn thành công trong lực lượng lao động toàn cầu. Bằng cấp của Úc sẽ khiến bạn trở nên rất hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng tiềm năng ở Úc, tại nhà và trên toàn thế giới.

Nhiều văn bằng và khóa học nghề của Úc bao gồm các chương trình kinh nghiệm làm việc và thực tập để bạn có thể có được kinh nghiệm thực tiễn trong ngành và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong khi bạn học. Khi bạn hoàn thành bằng cấp của mình, bạn cũng có thể đủ điều kiện ở lại và làm việc tại Úc.

Trong khi học, bạn có thể làm việc tới 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và toàn thời gian trong thời gian nghỉ học kỳ. Đây có thể là một cách tuyệt vời để tìm công việc liên quan đến học tập hoặc đơn giản là trả tiền cho lối sống của bạn ở Úc.

                                   Lý do du học Úc    

Truy cập dịch vụ hỗ trợ sinh viên rộng rãi

Các tổ chức của Úc cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên để giúp bạn ổn định cuộc sống mới ở Úc. Các nhà cung cấp giáo dục phải tuân thủ các biện pháp kiểm soát chất lượng và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt để bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ chỉ nhận được dịch vụ tốt nhất. Ở một số thành phố và thị trấn, có các trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên dụng, mỗi trung tâm cung cấp tư vấn và hỗ trợ thiết thực về các vấn đề như quyền pháp lý, kỹ năng công việc và cơ hội gặp gỡ và giao tiếp với các sinh viên trong nước và quốc tế khác.

Khung Dịch vụ Giáo dục dành cho Sinh viên Nước ngoài (ESOS ACT) của Úc thi hành theo luật bảo vệ thực hành tốt nhất cho quyền của sinh viên quốc tế học tập tại Úc.

Sống và học tập an toàn

Các thành phố của Úc có một số tỷ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới, và đường phố và không gian công cộng của chúng tôi là mở và an toàn. Có nhiều lựa chọn về chỗ ở: bạn có thể sống trong các làng sinh viên được xây dựng có mục đích, nhà dân, cho thuê tư nhân, nhà ở chung hoặc chỗ ở trường nội trú.

Cảm thấy được chào đón trong một xã hội đa văn hóa

Úc là một đất nước thân thiện và nồng nhiệt. Quốc gia của chúng tôi coi trọng các quyền tự do cá nhân và quyền của công dân và du khách được bảo vệ theo một hệ thống pháp lý minh bạch.

Chúng tôi cũng là một xã hội đa văn hóa, tôn trọng người khác cho dù họ là ai và họ đến từ đâu. Bạn có biết gần 30% người Úc được sinh ra ở nước ngoài? Điều này đã làm cho đất nước chúng ta trở nên giàu có với các quốc tịch và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới.

Khi bạn học tập tại Úc, bạn sẽ tham gia cùng hơn nửa triệu sinh viên quốc tế đến từ 192 quốc gia đã được chào đón vào cuộc sống ở Úc.

Tận dụng tối đa ngoài trời tuyệt vời của Úc

Với sự pha trộn độc đáo giữa các thành phố thịnh vượng và trung tâm khu vực, không gian rộng mở và phong cảnh ngoạn mục, không có gì lạ khi Úc thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi bạn hạ cánh ở Úc là bầu không khí trong lành và bầu trời xanh của chúng tôi. Chúng tôi có một lịch sử lâu dài để bảo vệ vẻ đẹp và sự bền vững của môi trường của chúng tôi. Kết quả? Các thành phố và trung tâm khu vực sạch sẽ và bền vững với nhiều không gian xanh và ô nhiễm không khí tương đối thấp.

Môi trường tự nhiên đa dạng của chúng tôi cung cấp một loạt các trải nghiệm - bạn có thể thư giãn trên những bãi biển vàng của chúng tôi, mạo hiểm vào các công viên quốc gia của chúng tôi để xem thực vật và động vật độc đáo của chúng tôi, và khám phá vùng hẻo lánh chưa được khám phá.

Các tổ chức của Úc cũng rất coi trọng việc dạy sinh viên giá trị của sự bền vững và cách áp dụng nó trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp.

Tận hưởng một mức sống cao

Các thành phố của Úc luôn được xếp hạng là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Chất lượng giáo dục, y tế, giao thông, cơ sở hạ tầng và dịch vụ chính phủ của chúng tôi được đánh giá cao trên mức trung bình quốc tế.

Úc là một quốc gia công nghệ tiên tiến với nền kinh tế cạnh tranh toàn cầu mạnh mẽ. Bạn sẽ được hưởng tất cả những lợi ích của dịch vụ chất lượng cao, giao thông và cơ sở hạ tầng tại các thị trấn và thành phố của chúng tôi.

Cơ hội việc làm

Các tổ chức giáo dục của chúng tôi làm cho sinh viên sẵn sàng làm việc và hiểu những gì nó cần để thành công trong lực lượng lao động toàn cầu. Bằng cấp của Úc sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên tiềm năng rất hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng ở Úc, tại nhà và trên toàn thế giới. 

Hỗ trợ trực tuyến