ĐÀO TẠO VỀ Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG & ƯU TIÊN NGHỀ

CƠ HỘI TỐT CHO CÁC Y TÁ QUỐC TẾ
Thay đổi nhân khẩu học ngày càng trở nên rõ ràng ở Đức. Khi sự lão hóa tiến bộ và tuổi thọ của xã hội tăng lên, thì nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân nội trú và ngoại trú cũng tăng theo. Đối với các công ty điều dưỡng, chẳng hạn như bệnh viện, nhà nghỉ hưu và các cơ sở chăm sóc khác, ngày càng  thu hút và giữ đủ nhân công lành nghề. Cứ 100 nhà tuyển dụng cho người chăm sóc người già .Theo phân tích của cơ quan lao động liên bang thì mới có 29 người quan tâm.
Theo đó, việc đảm bảo lao động lành nghề trong các ngành nghề chăm sóc sức khỏe và chăm sóc tại Đức là một thách thức chính.
Nhiệm vụ trong lĩnh vực chăm sóc
Mô tả công việc trong lĩnh vực chăm sóc, có thể là chăm sóc sức khỏe hoặc chăm sóc lão khoa, bao gồm quan sát độc lập, tư vấn, chăm sóc và điều dưỡng bệnh nhân trong môi trường cố định hoặc ngoại trú. Ngoài ra, tùy thuộc vào chuyên môn và trình độ chuyên môn, tài liệu và đánh giá các biện pháp điều dưỡng cũng như thực hiện các lệnh y tế và hỗ trợ các biện pháp y tế. Đồng thời, các nhân viên điều dưỡng có sẵn như là một liên lạc cho người thân. Trên hết, nhu cầu về các y tá lão khoa có trình độ đang tăng lên đều đặn khi đối mặt với sự thay đổi nhân khẩu học. Đến năm 2050, sự gia tăng số người cần chăm sóc dự kiến ​​sẽ tăng hơn 50%. Do đó, đảm bảo lao động lành nghề trong lĩnh vực chăm sóc là một thách thức lớn ở Đức. Có nhiều chiến lược khác nhau. làm chủ thử thách này Chúng bao gồm, ví dụ, cải cách giáo dục điều dưỡng, sẽ được thực hiện vào năm 2020 và tuyển dụng y tá nước ngoài. 

Cơ hội tốt cho các y tá quốc tế

Bất cứ ai muốn làm việc lâu dài trong ngành điều dưỡng ở Đức đều cần có sự chấp thuận của nhà nước. Để có được sự công nhận chuyên nghiệp, trình độ thích ứng ngôn ngữ và kỹ thuật thường là cần thiết. . Sự công nhận của Đức được cấp có giá trị trên toàn nước Đức.
Nghề điều dưỡng tại CHLB Đức được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và người học  sẽ được trường đào tạo hỗ trợ trả lương trợ cấp hàng tháng đảm bảo cuộc sống cho người học nghề.Sau khi tốt nghiệp các du học sinh dễ dàng tim kiếm được việc làm với mức lương cao ổn định và hưởng các chế độ phúc lợi như người dân bản địa.
Để biết thêm thông tin mời liên hệ:
Công ty CPHTQT Giáo Dục Phương Đông

Tel: 0243.286.8085           -    Hotline: 097 611 3638
Trụ sở chính: Số G27 ngõ 28 đường Xuân La,quận Tây Hồ TP Hà Nội
Vp đại diện: Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hưng Yên, Đồng Hới, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hải Phòng, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Ninh Bình...
 

Đang online : 1

Hôm nay : 40

Tổng số lượt truy cập : 1435

Hỗ trợ trực tuyến