THÔNG BÁO TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ DONGNAM TUYỂN SINH 2018

GIỚI THIÊỤ VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DONGNAM

Y tế vẫn luôn được xem là một ngành không bao giờ lạc hậu và luôn phát triển theo xu thế chung của xã hội. Càng ngày thì các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên, và điều đó kéo theo nhu cầu về nhân lực làm việc trong ngành y tế cũng tăng lên. Trong vài năm trở lại đây, xu hướng các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn du học Hàn Quốc theo ngành Y khá phổ biến. Và trong số tất cả các đơn vị đào tạo uy tín của xứ sở kim chi, trường Đại học Y DongNam vẫn luôn là một điểm đến đáng kỳ vọng nhất.

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DONGNAM

Trường Đại học Y DongNam được thành lập vào năm 1973 với tôn chỉ hoạt động “ Dream, Develop & Delight” xuyên suốt trong những năm qua. Với sự vươn lên không ngừng nghỉ liên tục trong nhiều năm, trường Đại học Y DongNam đã đạt được không ít thành tựu đáng nể trong công tác đào tạo, và luôn nằm trong top trường nổi bật nhất của Hàn Quốc.

Tọa lạc tại thành phố  Suwon,Jangan, Gyeonggi, cách thủ đô Seoul chỉ khoảng 45km nên việc di chuyển về trung tâm rất tiện lợi. Sinh viên quốc tế lựa chọn Đại học Y DongNam làm điểm đến không chỉ vì nền tảng giáo dục tốt, cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại mà còn vì rất dễ tìm việc làm thêm. Đây là thành quả của quá trình mạnh tay đầu tư cho xây dựng và trang bị cũng như nâng cao chất lượng đào tạo của đơn vị. Thêm vào đó, là chính sách hỗ trợ  hướng dẫn tìm việc làm thêm cho du học sinh cũng được nhà trường thực hiện tốt, mang đến nhiều lợi thế cho sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

♦Chương trình đào tạo của trường có 4 khoa với 20 chuyên khoa:

  • Y tế
  • Điều dưỡng
  • Y tế gia đình
  • Nghiệp vụ xã hội

HỒ SƠ DỰ TUYỂN CẦN THIẾT

  1. Hồ sơ nhập học (dán 1 ảnh)
  2. Bản giới thiệu bản thân và kế hoạch nhập học
  3. Giấy bảo lãnh kinh phí du học của người bảo lãnh tài chính
  4. Bản cung cấp thông tin cá nhân cho người thứ 3
  5. Hộ chiếu của người đăng ký
  6. Có giấy đăng ký cư trú cho người nước ngoài của thí sinh, hoặc giấy xác minh người nước ngoài
  7. 1 bản xác thực xuất nhập cảnh của thí sinh
  8. 1 bản giấy xác nhận do cơ quan chính phủ tại nước ngoài (người Trung Quốc: hộ khẩu có ghi rõ tất cả các thành viên trong gia đình) cấp có giá trị tương đương với giấy xác nhận mối quan hệ huyết thống với người thân tại Hàn Quốc (hoặc chứng minh thư nhân dân)
  9. 1 bản bằng tốt nghiệp cấp 3 và 1 bản kết quả học tập
  10. Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Quốc TOPIK do viện giáo dục quốc tế đạt cấp 3 trở lên
  11. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (giấy tờ xác nhận đổi tiền hoặc chuyển tiền trong nước, giấy xác nhận số dư tài khoản như ngân hàng xác nhận về khả năng tài chính, hoặc bản thân có thu nhập trung bình tối thiểu (USD 20,000) trên 1 năm để chi trả các khoản phí như phí đăng ký nhập học, phí sinh hoạt cá nhân)

Đơn xin nhâp học, bản giới thiệu bản thân: nộp bản gốc, bắt buộc phải công chứng và dịch sang tiếng Hàn, nộp “Giấy xác nhận Apostille” hoặc giấy xác nhận của lãnh sự “cơ quan đào tạo tại nươc ngoài”, giấy xác minh số dư tài khoản bao gồm số dư đã đc tích lũy trên 1 tháng

Ngoài các hồ sơ cần chuẩn bị được nêu trên, có thể yêu cầu thêm các loại giấy tờ cần thiết để chứng minh về tư cách bản thân.

TIÊU CHÍ NHẬN HỌC BỔNG CỦA DU HỌC SINH

♦ Tân sinh viên

1, Người hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm ngôn ngữ quốc tế tại trường

  • Người đạt cấp 3: miễn phí toàn bộ tiền nhập học và giảm 30% học phí
  • Người đạt cấp 4 trở lên: miễn phí toàn bộ tiền nhập học và giảm 40% học phí

2, Người không hoàn thành chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm ngôn ngữ quốc tế tại trường

  • Người đạt cấp 3: miễn phí toàn bộ tiền nhập học và giảm 20% học phí
  • Người đạt cấp 4: miễn phí toàn bộ tiền nhập học và giảm 30% học phí

∗ Đối với người có một trong các chứng chỉ năng lực tiếng anh (TOEFL 530(CBT197, iBT 71), IELTS 5.5, CEFR B2, TEPS 600điểm), miễn giảm thêm 10% học phí.

♦ Sinh viên đang theo học

Đối tượng đạt 70/100 điểm ở học kỳ trước đó (bao gồm cả điểm F)

  • Người đạt cấp 3: miễn giảm 30% học phí
  • Người đạt cấp 4: miễn giảm 40% học phí
  • Người đạt cấp 5: miễn giảm 50% học phí

⇔ Trường hợp sinh viên sau khi nhận được chế độ học bổng, tiếp tục đạt được chứng chỉ TOPIK ở mức cao hơn thì sẽ hưởng các chế độ vào học kỳ sau. Đối với sinh viên nước ngoài, các chế độ học bổng dành cho sinh viên nước ngoài được áp dụng từ ngày bắt đầu nhập học.

∗ Mọi chi tiết liên hệ với phòng tuyển sinh công ty cổ phần hợp tác quốc tế giáo dục Phương Đông

Địa chỉ: số nhà H18, ngõ 28, Đ.Xuân La, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội

SĐT tư vấn024 32868085 – 0962 467 299

Hotline0976.814.293

https://www.facebook.com/duhocphuongdong.vn/

Thành công của bạn là niềm vinh dự của chúc tôi, chúc các bạn thành công !