THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 04 & THÁNG 07 & 10 NĂM 2018

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật tiên tiến và phát triển hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó Nhật Bản cũng là quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc tế. Những năm gần đây, số lượng Du học sinh các nước và đặc biệt là số lượng các bạn trẻ Việt Nam tới Nhật Bản du học không ngừng tăng lên. Lý do vì du học Nhật Bản có rất nhiều ưu điểm lớn nên các bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn và hướng tới.

Ưu điểm du học tại Nhật Bản:

Chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại. – Học phí của các trường tại Nhật không cao so với ở Châu Âu và Mỹ nhưng chất lượng giáo dục tương đương nhau.

– Nhiều cơ hội nhận được học bổng sau khi kết thúc học kỳ đầu tiên (từ 30 – 100% học phí).

– Chương trình du học Nhật Bản là chương trình vừa học vừa làm, nên các bạn học sinh hoàn toàn có thể tự lo toàn bộ chi phí sau khi nhập học tại Nhật Bản.

– Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp của Nhật, các bạn được phép ở lại Nhật Bản làm việc không giới hạn thời gian.

– Thủ tục xin visa nhanh chóng.

I. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển sinh: Nam, Nữ.

– Độ tuổi: từ 18 – 32.

– Trình độ: PTTH, Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Cao đẳng, Đại học.

– Có đủ điều kiện tài chính để đi du học tại Nhật Bản.

II. Thời gian học tiếng Nhật tại Việt Nam trước khi xuất cảnh:

– Thời gian học: 03 tháng/khóa (Mỗi lớp từ 10 – 20 học viên).

– Học phí: 4.800.000đ/khóa.

III.  Thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản:

1. Các kỳ nhập học trong năm:

Gồm 4 kỳ nhập học (tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10).

2. Thời gian học tập:

  • Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm và tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật, kỳ thi du học sinh.
  • Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 2 – 4 năm.

– Cao học: 1.5 năm

– Đại học: 4 năm

– Cao đẳng: 3 năm

– Trung cấp và trường chuyên môn: 2 năm.

-> Học ở cấp trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và năng lực tiếng Nhật của du học sinh sau giai đoạn 1.

3. Thời gian làm thêm:

Sau khi sang Nhật từ 1- 2 tháng, nhà trường giới thiệu công việc làm thêm cho học sinh nào có nhu cầu.

– Thời gian làm thêm theo luật pháp Nhật Bản

– Những du học sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật có thể chuyển đổi visa làm việc cho các công ty tại Nhật Bản.

– Nhà trường trao học bổng cho HS – SV xuất sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra.

– Nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật Bản.

IV. Quyền lợi của du học sinh tại Nhật Bản:

– Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới với trang thiết bị hiện đại.

– Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.

– Sau khi về nước có cơ hội được làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư tại Việt Nam

– Được làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

– Chi phí cho năm thứ nhất từ 98 – 160 triệu.

VII. Thời gian và thủ tục đăng ký:

1. Đăng ký:

Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

2. Hồ sơ:

– Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương (3 bản).

– Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH (gốc + 3 bản sao công chứng).

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất (nếu có) (gốc + 3 bản sao công chứng).

– Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (gốc + 3 bản sao công chứng photo cùng trên mặt giấy A4 mặt sau trắng).

– Sổ hộ khẩu gia đình (gốc + 3 bản sao công chứng).

– Giấy khai sinh (gốc + 3 bản sao công chứng – đánh máy in có chữ kí tươi).

–  10 ảnh 3×4, 10 ảnh (4×6) nền trắng áo sơ mi có cổ.

   Địa chỉ liên lạc: CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG

H18, ngõ 28, đường Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, T.P Hà Nội

Tel: 02432 868 085  Hotline : 0976.814.293 (Ms Vân)

email: hngiaoducphuongdong@gmail.com