THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ

GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG

Số 138/TBTS-CTPĐ

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                 Hà Nội, ngày 12 tháng 12 năm 2017

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

(Chương trình học bổng có điều kiện ngành điều dưỡng)

A. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

–  Du học sinh (DHS) được hiệp hội điều dưỡng AOIKAI tạm ứng 100% tiền học phí.

– Trong thời gian học tiếng Nhật và học chuyên môn các DHS sẽ được làm thêm theo quy định của Pháp luật Nhật Bản tại các cơ sở, bệnh viện điều dưỡng thuộc hiệp hội điều dưỡng AOIKAI(ngày 4h, tuần 28h, tháng 120h).

– Sau khi tốt nghiệp trường chuyên môn các DHS được nhận vào làm việc tại các bệnh viện, cơ sở điều dưỡng thuộc hiệp hội với:

+ Thời hạn làm việc 05 năm (có thể gia hạn; nếu có nhu cầu có thể  làm việc tại hiệp hội đến tuổi về hưu (65 tuổi)

– Sau 10 năm học tập và làm việc tại Nhật bản sẽ được làm thủ tục chuyển visa vĩnh trú và được bảo lãnh cho Bố, mẹ, vợ, (chồng), con sang Nhật sinh sống và làm việc.

+ Được hưởng mọi điều kiện lương thưởng như người Nhật Bản;

+ Mức lương khởi điểm là 220.000 Yên Nhật (tương đương khoảng 45 triệu VNĐ) chưa tính tiền thưởng và làm thêm giờ.

– Được Công ty tư vấn, hướng dẫn và làm các thủ tục, hồ sơ xuất cảnh.

– Hồ sơ xuất cảnh đơn giản hơn các chương trình du học bình thường, không phải chứng minh tài chính và thu nhập cá nhân của người bảo lãnh DHS.

15095446_582615818595494_56883074206143745_n

B. NGHĨA VỤ CỦA DU HỌC SINH (DHS)

– Tự túc chi phí sinh hoạt (ăn, ở) trong 04 năm học tập tại:  trường tiếng Nhật (02 năm)  và trường chuyên môn phúc lợi điều dưỡng AOIKAI thuộc hiệp hội điều dưỡng AOIKAI (02 năm).

–  Sau khi DHS đã tốt nghiệp và ký hợp đồng làm việc tại Hiệp hội điều dưỡng AOIKAI, DHS sẽ hoàn trả tiền học bổng cho nhà trường bằng hình thức trừ dần vào lương hàng tháng là: 50.000 yên Nhật/tháng.

QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ TÀI CHÍNH CỦA DHS KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

TT THU NHẬP TT CHI PHÍ
Nội dung Giá trị Nội Dung Giá trị
I. Được tạm ứng 100% tiền học phí: 3.090.000 Yên (tương đương 631 triệu VNĐ)
1 – 02 năm học tiếng Nhật tại học viện Quốc tế OSAKA 1.470.000 Yên (Tương đương 301 triệu VNĐ) trường tạm ứng. I. –  Sau khi DHS đã tốt nghiệp và ký hợp đồng làm việc tại Hiệp hội điều dưỡng AOIKAI, DHS sẽ hoàn trả tiền tạm ứng cho nhà trường bằng hình thức trừ dần vào lương hàng tháng là: 50.000 Yên Nhật/tháng.  50.000 yên (tương đương 10.250.000 VNĐ)/ tháng
2 – 02 năm học chuyên môn điều dưỡng tại trường Quốc tế ASHAHI: 1.620.000 Yên (Tương đương 330 triệu VNĐ) trường tạm ứng.
II. Thu nhập cơ bản hàng tháng:
120 giờ x 1000 yên
120.000 Yên
(Tương đương 25 triệu VNĐ)
II Tiền cọc vào nhà ở Nhật

(Khi có thẻ lưu trú)

16.400.000 VNĐ
III. Mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp (chưa tính tiền thưởng và làm thêm giờ)

 

220.000 Yên
(Tương đương 45 triệu VNĐ)
III. Tiền KTX 06 tháng 120.000 Yên (tương đương 24.600.000 VNĐ)
IV. – Đảm bảo chương trình ngay khi được xét hồ sơ

– Sau khi có thẻ lưu trú tại Nhật

20.000.000 VNĐ

 

35.000.000 VNĐ

  (Các khoản phí trên chưa bao gồm chi phí sinh hoạt, học tiếng tại Việt Nam)

C. ĐỐI TƯỢNG, YÊU CẦU TUYỂN SINH

– Nam, nữ đã tốt nghiệp PTTH (12/12) có quyết tâm định hướng và nguyện vọng làm nghề hộ lý, điều dưỡng viên, trung cấp điều dưỡng (hệ 02 năm), cao đẳng điều dưỡng (hệ 3 năm), ưu tiên học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt.

– Trình độ tiếng Nhật khi hiệp hội điều dưỡng AOIKAI phỏng vấn Du học sinh phải đạt trình độ tiếng Nhật N4 trở lên.

– Đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như HIV/AIDS, viêm gan A, B, C,….

– Số lượng: 100 Du học sinh ( trong đó 70 nữ và 30 nam)

11403499_857030541013510_5736958274409349138_n

D. THỜI GIAN TUYỂN SINH NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC

+ Kỳ học tháng 1/2018

+ Kỳ học tháng 4/2018

+ Kỳ học tháng 7/2018

+ Kỳ học tháng 10/2018

E. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

1.Giấy khai sinh (03 bản sao công chứng).

2.Chứng minh thư nhân dân (05 bản sao công chứng).

3. Hộ khẩu (03 bản sao công chứng).

4. Bản gốc bằng tốt nghiệp cấp cao nhất. Với những sinh viên sắp tốt nghiệp chưa nhận được bằng thì cần chuẩn bị giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp.

5. Bảng điểm/học bạ (03 bản sao công chứng).

6. Giấy xác nhận nghề nghiệp (dành cho những người đã đi làm, nếu là sinh viên ĐH, CĐ chưa tốt nghiệp thì cần giấy xác nhận đã học tại trường, bảng điểm).

7. Chứng minh thư nhân dân (03 bản sao công chứng giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh)

8. 10 ảnh 3×4.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN HTQT GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG

– Trụ sở :               H18, Ngõ 28 Đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

– Tel:                      0243 286 8085

– Hotline:              0962 467 299

– Website:         duhocphuongdong.vn