THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC NĂM 2017 & NĂM 2018

1. TIÊU CHUẨN TUYỂN SINH, NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

– Nam, nữ tuổi từ 18 đến 28 đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên các ngành nghề, sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự.

– Học tiếng Đức tại Việt Nam 06 tháng trong khi hoàn thiện hồ sơ chờ nhập học vào các trường tại CHLB Đức, để học sinh có kiến thức cơ bản.

– Các ngành nghề tuyển chọn: Xây dựng, nhà hàng, khách sạn, đầu bếp, y tá, điều dưỡng, cơ khí ô tô v.v…

– Nếu học sinh đã có chứng chỉ tiếng Đức từ A2 đến B1 tại Việt Nam sẽ làm thủ tục xin thư mời và xin visa xuất cảnh ngay vào các kỳ theo tiến trình rút ngắn  đào tạo tiếng Đức tại CHLB Đức.

– Các học sinh đã có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành nghề tại Việt Nam là một lợi thế. Vì được rút ngắn chương trình đào tạo nghề, ra đi làm sớm.

– Được học nâng cao chuyên môn và làm việc tại CHLB Đức – quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu.

– Miễn 100 % học phí trong thời gian học nghề 3 năm tại Đức cho tất cả học viên tham gia.

Thực tập của sinh viên tại cơ sở đào tạo

 

2. HỌC SINH HƯỞNG TRỢ CẤP SAU KHI HỌC XONG NGOẠI NGỮ

– Trước khi hoàn thành khóa học tiếng Đức tại CHLB Đức, học sinh phải đăng ký học chuyên ngành.

-Miễn toàn bộ tiền học phí trong 03 năm học chuyên ngành tại CHLB Đức.

-Được các cơ sở thực hành nghề hỗ trợ tiền chi phí đi lại, ăn, ở, và bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Y tế. Mỗi tháng được hưởng trợ cấp của từng năm như sau:

-Năm thứ nhất mỗi tháng khoảng từ: 18.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ (Mười tám đến hai mươi lăm triệu đồng)

-Năm thứ hai mỗi tháng khoảng từ: 25.000.000 VNĐ đến 26.000.000 VNĐ (Hai mươi lăm đến hai mươi sáu triệu đồng)

-Năm thứ ba mỗi một tháng khoảng từ: 26.000.000 VNĐ đến 28.000.000 VNĐ (Hai mươi sáu đến hai mươi tám triệu đồng)

-Sau khi du học sinh hoàn thành khóa học chuyên ngành tại CHLB Đức Công ty sẽ giới thiệu việc làm lâu dài cho du học sinh và được hưởng mức lương, các chế độ phúc lợi xã hội như các công dân người Đức, với mức lương khoảng từ: 2.500 Euro – 3.500 Euro (Tương đương khoảng từ 63.700.000VND đến 80.000.000VND)

– Học viên có nhu cầu sẽ được giới thiệu việc làm thêm cuối giờ học và thứ bảy hàng tuần theo đúng quy định pháp luật của CHLB Đức.

Thực hành đào tạo nâng cao chuyên môn

3. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ DỰ TUYỂN

+ Học viên có chứng chỉ B1 tiếng Đức sẽ được nhập học vào các kỳ tháng 3, 6, 9 ,12 tại Đức

+ Học viên có chứng chỉ B2 tiếng Đức xuất cảnh liên tục trong năm.

Lưu ý: Học sinh phải nộp hồ sơ, giấy tờ cần thiết để làm thủ tục xin visa trước 3 tháng để kịp thời gian nhập học.

4. HỒ SƠ CẦN NỘP ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

STT

HỒ SƠ BẢN GỐC

BẢN SAO

1 Hộ chiếu 1  6
2 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông 1 3
3 Học bạ Trung học phổ thông 1
4 Chứng minh nhân dân 3
5 Giấy khai sinh 3
6 Hộ khẩu gia đình 3
7 Lý lịch tự thuật 3
8 Bằng TN + bảng điểm chuyên ngành 1 3

 

Liên hệ Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Giáo dục Phương Đông đại diện nhà trường để được tư vấn chi tiết,hướng dẫn làm hồ sơ như sau :

– Trụ sở chính : H18, Ngõ 28, Đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ,TP.Hà Nội

– Tel: (024)32.868.085 * Hotline: 0976814293 * Ms Bich: 0971020918

– Mail : hngiaoducphuongdong@mail.com

– Website: wwwduhocphuongdong.vn * Fb: facebook.com/duhocphuongdong.vn/