DU HỌC NHẬT BẢN -XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

 Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế cao,khoa học kỹ thuật  tiên tiến  và phát triển hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó Nhật Bản cũng là quốc gia có hệ thống giáo dục chất lượng bằng cấp thế giới công nhận…

– Chương trình du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm.

-Miễn 100% học phí năm thứ nhất,cho các học viên đủ điều kiện vào.

-Gói miễn phí cho năm 2-3 và 4 căn cứ theo kết quả học tập của DHS sẽ được miễn học phí từ 50% đến 100%.

– Ngoài ra cấp học bổng APB (Khoản trợ cấp hàng tháng) cho sinh viên đạt được kết quả học tập tốt, do tài trợ từ các doanh nghiệp và chính phủ Nhật Bản.

– Sau khi tốt nghiệp Đại Học ,DHS được phép ở lại Nhật Bản làm việc theo qui định.

– Là chương trình học bổng cho nên thủ tục xin  visa đạt 100%.

– Du học sinh được phép đi làm thêm 28h/1 tuần ngay sau khi nhập học,theo đúng qui định của chính phủ Nhật Bản.

Mức thu nhập tùy theo khả năng của DHS (tiếng tốt,chăm chỉ làm việc thu nhập từ 18 đến 28 triệu/ 01 tháng)

– Thời gian học DHS chấp hành đầy đủ các nội qui của nhà trường,không vi phạm pháp luật, DHS  được bảo lãnh người thân sang Nhật Bản học tập ,làm việc, tham quan…

– Du học sinh sau khi học có việc làm ổn định  sẽ được cấp visa vĩnh trú,làm việc lâu dài hưởng chế độ quyền lợi như công dân Nhật Bản.

* ĐIỀU KIỆN DU HỌC 

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT

– Đã tốt nghiệp hoặc đang theo học các trường  Trung cấp,Cao Đẳng.

– Học sinh thi tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn đầu vào bằng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.

– Các học sinh không đạt tiêu chuẩn đầu vào chương trình học bổng ,sẽ tuyển vào chương trình tự túc vừa học vừa làm.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH :

Liên hệ đại diện nhà trường tuyển sinh.

Công ty Cổ phần Hợp Tác Quốc Tế Giáo dục Phương Đông

Đc: Số nhà H18 ngõ 28 đường Xuân La,phường Xuân La,quận Tây Hồ TP Hà Nội

Tel: 0243.286.8085

Hotline:0976.814.293

Email:hngiaoducphuongdong@gmail.com

Website:www.duhocphuongdong.vn

*Hồ sơ đăng ký chương trình du học bao gồm:

1. Ảnh 3,5×4,5 cm (25 cái)

2. Hộ chiếu ( bản gốc+6 bản sao)

3. Bằng tốt nghiệp THPT bản gốc +3 bản sao công chứng

4. Học bạ THPT (bản gốc+3 bản sao công chứng)

5. Bằng tốt nghiệp chuyên ngành (bản gốc+3 bản sao công chứng)

6. Bằng tốt nghiệp chuyên ngành ( bản gốc +3 bản sao công chứng)

7. Bảng điểm chuyên ngành ( bản gốc+3 bản sao công chứng)

8. Chứng chỉ tiếng ( Đức,Anh ,Nhật…) bản gốc +3 bản sao

9. Giấy khai sinh (bản gốc+3 bản sao)

10. CMND (bản gốc +3 bản sao công chứng)

11. Sổ hộ khẩu ( bản gốc+3 bản sao công chứng)

12. Lý lịch tự thuật (3 bản)

13. Lý lịch tư pháp (làm tại sở tư pháp)

14. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có) bản gốc+3 bản sao công chứng.

    ∗ Mọi chi tiết liên hệ với phòng tuyển sinh công ty cổ phần hợp tác quốc tế giáo dục Phương Đông
Địa chỉ
: số nhà H18, ngõ 28, Đ.Xuân La, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội

SĐT tư vấn: 024 32868085 – 0962 467 299

Hotline: 0976.814.293

https://www.facebook.com/duhocphuongdong.vn/

Thành công của bạn là niềm vinh dự của chúc tôi, chúc các bạn thành công !