CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC VỪA HỌC, VỪA LÀM TẠI CHLB ĐỨC

          Công ty Cổ phần Hợp tác quốc tế Giáo dục Phương Đông tuyển sinh du học CHLB Đức

A. Lợi ích tham gia chương trình:

– Để đáp ứng nhu cầu ăn, ở, sinh hoạt và học phí trong thời gian học tiếng Đức từ 02 đến 06 tháng, Học viên chỉ cần từ 3000 – 5000 Euro gửi vào tài khoản tại Ngân hàng Vietinbank. Nếu đạt trình độ tiếng Đức từ B2 trở lên tại Việt Nam theo khung tham chiếu Châu Âu, học viên có thể nhận lại số tiền này do được các Trường chuyển thẳng sang học nghề, hưởng chế độ trợ cấp.

– Sau khi đạt trình độ tiếng Đức B2 chuẩn, học viên được đào tạo nghề theo chuyên ngành lựa chọn. Trong thời gian đào tạo, học viên được thực tập tại các Cơ sở đào tạo chuyên nghiệp theo quy định của luật pháp Đức, đảm bảo có thu nhập cao, đáp ứng được mọi chi phí sinh hoạt tại Đức (mức chi phí sinh hoạt tại Đức mỗi học viên hết khoảng 500 Euro (tương đương 13.000.000 đồng (Mười ba triệu đồng) cho một tháng).

– Quá trình học nghề học viên được hỗ trợ:

1. Miễn học phí trong thời gian học nghề 3 năm tại Đức cho tất cả học viên tham gia.

2. Được đào tạo nâng cao tiếng Đức; chuyên môn đạt chuẩn quốc tế.

3. Được hưởng trợ cấp học chuyên ngành từ 750 – 1000 Euro/tháng. Trong quá trình học nghề 3 năm, cứ sau mỗi năm trợ cấp được tăng 10% . (Ưu tiên học sinh có bằng trung cấp, cao đẳng y tá, điều dưỡng viên mức trợ cấp 907,85 – 1.076,75 Euro/ tháng. (Tương đương hai mươi ba triệu đến hai mươi bảy triệu đồng).

4. Học viên có nhu cầu sẽ được giới thiệu việc làm thêm trong cuối giờ học và vào thứ bảy hàng tuần theo đúng luật pháp của CHLB Đức.

5. Sau khi kết thúc khóa đào tạo nghề 3 năm  học viên có nhu cầu sẽ được đại diện của Công ty CP Hợp tác quốc tế Giáo dục Phương Đông tại Đức giới thiệu việc làm lâu dài tại các Bệnh viện, Khách sạn, Nhà hàng, Nhà máy, Công ty Đức với mức lương tối thiểu 1.900 – 2.500 Euro/tháng. (Tương đương từ 50.000.000 đồng đến 65.000.000 đồng).

B. Tiêu chuẩn tuyển sinh, ngành nghề đào tạo:

1. Nam, nữ tuổi từ 18 đến 28 đã tốt nghiệp THPT (nếu tốt nghiệp Cao đẳng trở lên hoặc có bằng nghề thì tuyển đến 35 tuổi), sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự.

2. Đạt chứng chỉ tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu.

3. Ưu tiên học viên đăng ký học theo các chuyên ngành điều dưỡng, y khoa, nhà hàng, khách sạn, công nghệ sinh học có bằng Trung cấp trở lên.

4. Các ngành nghề tuyển chọn: Xây dựng; nhà hàng khách sạn; y khoa; điều dưỡng; công nghệ sinh học, xây dựng, cơ khí ô tô v.v…

C. Thời gian nhận Hồ sơ dự tuyển:

1. Từ tháng 01 đến tháng 06/hàng năm (kỳ nhập học tháng 9).

2. Từ tháng 07 đến tháng 12/hàng năm (kỳ nhập học tháng 3 năm sau).

D. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

1. Hộ chiếu (06 bản photo, công chứng do Phòng Tư pháp Huyện, Quận, Thị xã, Tỉnh, Thành phố, Đặc khu xác nhận) có chữ ký của người được cấp hộ chiếu.

2. Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (03 photo, công chứng).

3. Học bạ Trung học phổ thông (03 photo, công chứng).

4. Chứng minh nhân dân (06 photo, công chứng).

5. Bằng tốt nghiệp chuyên ngành (03 photo, công chứng, nếu có).

6. Bảng điểm chuyên ngành (03 photo, công chứng, nếu có).

7. Giấy khai sinh (03 bản sao tại Phường, Xã có ghi số tờ và số quyển).

8. Lý lịch tự thuật 03 bản có dấu xác nhận của UBND phường, xã.

9. Giấy xác nhận học tập, công tác (03 bản gốc, nếu có).

10. Giấy chứng nhận kết hôn (03 photo, công chứng, nếu có).

11. Xác nhận tài khoản Ngân hàng Vietinbank (do công ty hướng dẫn làm).

12. Lý lịch tư pháp (sẽ làm sau khi công ty thông báo).

13. 25 ảnh 3,5 x 4,5 (chụp gần, phông trắng, áo trắng, thắt càvạt).

14. Hộ khẩu gia đình (Photo công chứng 03 bản)

15. Thư ngỏ gửi Đại sứ quán Đức (03 bản do công ty hướng dẫn làm)

E. Học viên phải tự chi trả các chi phí trong tiến trình làm hồ sơ như:

1. Dịch thuật hồ sơ sang tiếng Đức, phí 2.500.000 đồng.

2. Phí khám sức khỏe (Công ty hướng dẫn và tổ chức đi khám tập trung, mức phí phụ thuộc vào bệnh viện 750.000 đồng (Bảy trăm năm mươi nghìn đồng)).

3. Bảo hiểm y tế 150 Euro.

4. Tiến trình thực hiện các khoản phí:

– Nộp tiền giai đoạn 1 ngay sau khi học viên ký hợp đồng với Công ty là: 1000 Euro

– Khi học viên có thư mời sẽ mở tài khoản tại ngân hàng.

– Công ty hoàn thiện hồ sơ xin visa .

– Sau khi học viên có visa, nộp đủ số tiền còn thiếu trong tổng số tiền đăng ký tham gia chương trình du học, khi đó công ty nhận visa của học viên và hoàn thành các thủ tục xuất cảnh đưa học viên đến nhập học tại Đức.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HTQT GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG

– Trụ sở:        H18, ngõ 28, đường Xuân La, Phường Xuân la, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

– Tel:              02432868085 

– Hotline :     0962467299                                                                       

–  Websi:        www.duhocphuongdong.vn